Spoil Alert!!! สปอยล์ !!! ขยายความฉาก End Credit ของ Avenger : Infinity War

อันนี้ขอแจ้งเลยนะครับว่าเป็น Spoil หากใครยังไม่ได้ดู Avenger:Infinity War แล้วกำลังจะไปดูขอให้ข้ามไปเลยไม่งั้นไม่สนุกแน่นอนครับ ทางเราขอเตือน!!!

.

 

. .

 

. . .

 

. . . .

 

. . . . .

 

จะเริ่มแล้วนะครับ ถ้ายังอ่านต่อไปถือว่าเราเตือนคุณแล้ว !!!

. . . . .

 

. . . .

 

. . .

 

. .

 

.

 

After End Credit ของ Avenger: Infinity War ที่เปิดมาขณะที่พี่ Nick Fury และ Maria Hill ของเรากำลังขับรถอยู่แล้วกำลังคุยกันเรื่องที่กำลังตามหาตัว Tony Stark ที่หายตัวไป แล้วจู่ ๆ รถก็ชน แล้วทั้งสองคนก็ออกมาจากรถ โดยที่พี่โล้น Nick Fury เดินไปดูรถที่ชนว่าคนขับเป็นไงมั่ง แต่!!! ไม่มีคนขับอยู่ตรงนั้นก่อนที่จะหันมาเจอเฮลิคอปเตอร์พุ่งชนตึกแล้วก็เกิดความโกลาหลขึ้น แล้วมนุษย์ก็ค่อย ๆ กลายเป็นฝุ่นไปทีละคน ๆ

ขณะที่คำว่ารัก เอ้ย!!! Maria Hill ของเรากำลังเริ่มกลายเป็นฝุ่นพี่โล้น Nick Fury ก็รีบวิ่งไปหยิบอุปกรณ์อย่างหนึ่งที่เบาะหลังรถแล้วเริ่มกดให้มันทำงาน แล้วตัวพี่ Nick Fury ก็กลายเป็นฝุ่นไปเหมือนกัน เจ้าเครื่องที่พี่ Nick หยิบออกมาก็ขึ้นว่ากำลังส่งสัญญาณอยู่ซักพักหนึ่ง ก่อนที่จะปรากฏรูปดาวแปดแฉกสีทองออกมาแล้วตรงกลางระหว่างพื้นสีแดงและฟ้า จบ.

From https://www.inverse.com/article/44193-avengers-infinity-war-post-credits-scene-nick-fury-pager-captain-marvel

สำหรับคนที่ไม่เคยอ่านการ์ตูนของ Marvel มาก่อนคงจะงงว่า Nick กำลังส่งสัญญาณไปไหน ส่งให้ใคร สัญลักษณ์ที่ปรากฏคืออะไร ส่วนคนที่เคยอ่านการ์ตูนของ Marvel และติดตามข่าวสารมาบ้างจะรู้ว่านั่นคือสัญลักษณ์ของ Captain Marvel (คนละคนกับ Captain America นะเออ)

ใช่ครับ Nick Fury กำลังขอความช่วยเหลือจาก Captain Marvel!!!

 

Captain Marvel คือใคร???

Carol Danvers, aka Captain Marvel. Elizabeth Torque/Marvel Comics

ถ้าไม่เคยอ่านการ์ตูนของ Marvel มาก่อนก็อาจงงว่า Captain Marvel เป็นใครมาจากไหนใช่คนเดียวกับ Captain America สุดหล่อหรือเปล่าก็ตอบตรงนี้เลยว่าไม่ใช่ครับ เป็นคนละคนกันและไม่ได้มีความเกี่ยวข้องอะไรกันเลยแถม Captain Marvel เป็นผู้หญิงอีกต่างหาก !!!

ตามหนังสือการ์ตูน Captain Marvel เธอชื่อ Carol Danvers เป็นนักบินกองทัพอากาศสหรัฐฯ โดยเธอสามารถบินได้ และปล่อยพลังออกจากมือทั้งสองข้างของเธอได้ โดยตัวเธอได้รับพลังมาจากการที่ DNA ของเธอถูกรบกวนโดย DNA ของมนุษย์ต่างดาวที่ชื่อว่า Mar-Vell แต่อันนี้เป็นข้อมูลตามหนังสือการ์ตูนนะครับเพราะเราไม่รู้ว่าในหนังเดี่ยวของเธอที่กำลังจะเข้าฉายในเดือนมีนาคมปี 2019 หรือปีหน้าจะตรงกับในหนังสือการ์ตูนเป๊ะ ๆ ไหม

โดยในหนังเราจะได้ Brie Larson มารับบทเป็น Captain Marvel ครับ

เป็นยังไงบ้างครับหวังว่าหลาย ๆ คนคงจะเริ่มเข้าใจเกี่ยวกับฉาก After End Credit ของ Avenger: Infinity War มากขึ้นนะครับ แล้วอย่าลืมติดตาม Page และ Website ของ Dude It Time’s ต่อไปนะครับจะมีเรื่องเกี่ยวกับหนังและเกมมาอัพเดทให้เพื่อน ๆ เพิ่มอีกเรื่อย ๆ แน่นอน

 

ข้อมูลจาก https://www.polygon.com/2018/4/26/17274164/avengers-infinity-war-after-credits-end-scene-marvel

Loading