เกมออกใหม่น่าสนใจเดือนตุลาคม 2562

พบกันอีกเช่นเคยจะครับกับการแนะนำเกมออกใหม่น่าสนใจประจำเดือน สำหรับในเดือนตุลาคม 2562 นี้ก็มีเกมดังๆ ยกขบวนมาให้เล่นกันเหมือนเดิม แต่ที่พิเศษในเดือนมีเกมภาษาไทยออกมาถึง 3 เกม ส่วนจะเป็นเกมอะไรบ้างนั้น ตามมาดูกันเลยกับ แนะนำเกมออกใหม่น่าสนใจเดือนตุลาคม 2562

Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint วางจำหน่าย 4 ต.ค.62 (PS4,Xbox One,PC)

เกม Action Shooter มุมมองบุคคลที่ 3 ที่สานต่อเนื้อเรื่องจากภาคก่อน (Ghost Recon Wildlands) ที่คราวนี้เปลี่ยนบรรยากาศมาดำเนินเรื่องบนหมู่เกาะ Auroa ซึ่งมีภูมิภาคหลากหลายแทน โดยเราต้องสู้กับหน่วย Wolve ที่นำโดย Cole D. Walker อดีตสมาชิกทีม Ghost เช่นกันเดียวกับเรา เพราะฉะนั้นศัตรูจะมีอาวุธและเทคโลโยีต่างๆที่ทันสมัย รวมถึงหุ่นยนต์ด้วย และเราจะเป็นฝ่ายที่ถูกไล่ล่าแทนบ้าง สำหรับภาคนี้ก็มีการอัพเกรดภาพให้สวยสมจริงขึ้น มีการเพิ่มระบบคลาสที่จะมีความสามารถพิเศษต่างกันไป 4 คลาส ได้แก่ สายจู่โจม สายสไนเปอร์ สายลอบเร้น และสายซัพพอร์ท โดยเราสามารถสลับเปลี่ยนไปมาได้ตามสถานการณ์ และตัวเกมได้เพิ่มระบบเลเวลที่จะเพิ่มขึ้นตามอุปกรณ์ส่วมรวมถึงการคราฟท์ไอเทมเพื่อเพิ่มบัฟให้ตัวละครด้วย เกมนี้ก็ยังสามารถ Co-op ลุยกับเพื่อนได้สูงสุด 4 คนเหมือนเดิม รวมถึงยังมีโหมด PVP และเนื้อหาที่จะอัพเดทเพิ่มในอนาคตด้วย และที่สำคัญเกมนี้มีภาษาไทยด้วยครับ

ราคาและรายละเอียดของเวอร์ชั่นต่างๆ ที่วางขายของ Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint >>คลิกที่นี่<<

Concrete Genie วางจำหน่าย 8 ต.ค.62 (PS4)

เกม Action Adventure ที่มีรูปแบบแปลกใหม่และงาน Art ที่สวยงามมีเอกลักษณ์ โดยเราจะได้รับบทเป็น แอช เด็กหนุ่มในเมือง Denska ที่เต็มไปด้วยสภาพแวดล้อมที่เสื่อมโทรม และวันหนึ่งเขาบังเอิญได้พบกันพู่กันวิเศษที่้สามารถทำให้ภาพวาดมีชีวิตได้ แอช จึงพยายามเปลี่ยนแปลงเมืองให้กลับมามีชีวิตชีวาด้วยภาพวาดของเขา แต่ในขณะเดียวความมืดมิดและสัตว์ประหลาดปริศนาก็กำลังค่อยๆครอบงำเมืองเช่นกัน สำหรับระบบเกมนั้น จะเปิดอิสระให้เราสร้างสรรค์ภาพวาดตามจุดต่างๆของเมืองได้จากชิ้นส่วนภาพที่ค้นพบในเกม รวมถึงการออกแบบมอนสเตอร์ที่จะมาเป็นเพื่อนร่วมทางด้วย ด้านภาพและเสียงก็จัดด้วยสีสันสดใสและดนตรีประกอบสุดไพเราะ งานนี้สายเสพย์งานศิลป์ควรหามาลองกันอย่างยิ่ง แล้วเกมนี้ก็มีภาษาไทยด้วยนะ

AeternoBlade II วางจำหน่าย 11 ต.ค.62 (PS4, XboxOne, PC, Switch)

เกมจากทีมพัฒนาสัญชาติไทย Corecell Technology หลังจากที่ออกเกมภาคแรกไปเมื่อปี 2014 และแทบจะลงให้เกือบทุก Platform มาให้ภาคนี้เกมยังรูปแบบ Side Scrolling เดินลุยด้านข้างมีผสมทั้ง Action ผสม Puzzle และมีจุดเด่นในความสามารถควบคุมเวลา สำหรับเรื่องราวในเกมจะเกี่ยวกับมิติเวลาและไทม์ไลน์คู่ขนาน ซึ่งในภาคนี้ก็จะเล่าเรื่องราวผ่านมุมมองของ 3 ตัวละครหลัก Freyja, Bernard และ Felix โดยแต่ละตัวก็มีอาวุธและการสร้างคอมโบที่ต่างกันออกไป และสิ่งที่เพิ่มเข้ามาในภาคนี้ ก็จะมีบางฉากที่ใช้มุมมองแบบ 3D เพิ่มความแปลกใหม่ในการเล่น อีกทั้งตัวเกมยังถูกออกแบบให้เป็นกึ่ง Open world สามารถเดินทางย้อนไปมาและเลือกรับ Quest ก่อน-หลังได้ ด้านศัตรูก็จะมีการโจมตีที่หลากหลายและรับมือยากขึ้น รวมถึงด้านกราฟฟิกก็มีการอัพเกรดให้สวยงามขึ้นกว่าภาคแรกเป็นเท่าตัวด้วย และแน่นอนว่าเป็นเกมของคนไทยทั้งทีตัวเกมก็ต้องมีภาษาไทยด้วย ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่น่าสนับสนุนและจับตามองเลยทีเดียว

Call of Duty: Modern Warfare วางจำหน่าย25 ต.ค.62 (PS4,Xbox One,PC)

เกมเดินหน้ายิงมุมมองบุคคลที่ 1 ที่ออกมาประจำปี และช่วงหลังก็ได้รับเสียงชมในแง่ดีมากขึ้นเรื่อยๆ ภาคในปีนี้ได้จับเอาภาคยอดฮิตอย่าง Modern Warfare มา Reboot ใหม่ โดยในโหมดเนื้อเรื่องนั้นจะเป็นการเริ่มเนื้อเรื่องใหม่ แต่ยังนำโดย Captain Price คนเดิม ซึ่งจะมีความเข้มข้นของเนื้อหาและความรุนแรงมากขึ้นเพื่อสะท้อนความน่ากลัวของสงคราม สำหรับโหมด Multiplayer นั้นก็ได้ถูกปรับแผนที่ให้ใหญ่และมีการเข้าตีที่หลากหลาย การเคลื่อนไหวของตัวละคร และการวิ่งของกระสุนที่สมจริงมากขึ้น และโหมดการเล่นก็จะมีตั้งแต่ 2 VS 2 จนถึง 20 VS 20 ไปยันโหมด Ground War ที่ทีมงานบอกว่าจะรองรับผู้เล่นได้ถึง 100 คนเลยทีเดียว

Luigi’s Mansion 3 วางจำหน่าย 31 ต.ค.62 (Switch)

ต้อนรับ halloween ด้วยซีรีส์ที่เป็นขวัญใจของแฟน Nintendo อีกหนึ่งเกมสำหรับ Luigi’s Mansion ซึ่งเราจะได้เล่นเป็น Luigi น้องชายขี้แหยของ Mario ผจญภัยในบ้านแมนชั่นสยองขวัญ และต่อสู้กับวิญญาณร้ายด้วยเครื่องดูดฝุ่นจับผี Poltergust G-00 เพื่อช่วย Mario และเพื่อนๆของเขา ดยในภาคนี้ได้ท่าแอคชั่นและลูกเล่นใหม่ๆในการปราบเหล่าผี และเรายังมี Gooigi ร่างโคลนที่มีลักษณะเป็นของเหลว ซึ่งเราสามารถใช้ Gooigi ในการเดินทะลุกรงหรือสิ่งขีดขวางต่างๆเพื่อแก้ปริศนาหาทางไปต่อได้ และยัง Co-op กับเพื่อนให้บังคับเป็น Gooigi ได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีโหมด Multiplayer ที่รองรับสูงสุด 8 คน ให้แข่งกันจับผีพร้อมขัดขวางฝั่งตรงข้าม ได้ทั้งปาร์ตี้และทำลายมิตรภาพในเกมเดียวกัน

Loading